38+6แล้วทำไหมเงียบจังเลยลูก🤣

แม่ๆบ้านไหนคลอดกี่สัปดาห์ค่า

20 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะตอนนี้น้องก็ยังเงียบอยู่เลยค่ะยังไม่มีอาการอะไรเลยยแม่ก็รอแล้วรอเล่าเห็นแม่ๆบางคนน้องออกมาท่องโลกกันจะหมดแล้ววว🥺

4mo ago

รอน้องจนแม่ท้อใจ🥺

กำหนดคลอด30พ.ค. ตอนนี้ยังเงียบกริบค่ะ พรุ่งนี้หมอนัดกระตุ้นแล้วค่ะ ไม่รู้จะได้ผลไหม ไม่อยากผ่าค่ะ

บ้านนี้โดนกระตุ้นเมื่อตอน 38+2 ตอนนี้39+3 แล้วค่ะ ไม่มีอาการอะไรตามมาเลยค่ะ น่าจะไม่ได้ผลค่ะ🤣

4mo ago

หั้ยพ่อตาม3ครั้งยังเงียบยุ่เรยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะเเม่กระตุ้นน้ำนมนั่งท่าผีเสื้อน่าจะช่วยได้ระดับนึงนะคะ

บ้านนี้คลอดตอน38+4ค่ะใช้เวลา25ชม.เลยกว่าจะเปิดครบ10เซนท้องแรก

บ้านนี้กำหนด26 ถ้ายังไม่คลอด 27 คุณหมอนัดฉีดยาเร่งแล้วค่า🥹

บ้านนี้40+1 น้องยังเงียบอยู่เลยค่ะ หมอนัดกระตุ้นวันจันทร์.

4mo ago

บ้านนี้หมอนัดฉีดยา31ค่า

คนแรกคลอด39+4วีค คนสองพึ่งคลอดวันนี้เลย37+4วีคค่ะ

4mo ago

ขอบคุณค่า

บ้านนี้39+5เงียบมากเลยจ้าไม่มีวี่แววว่าจะออกมา

4mo ago

บ้านนี้นัด31ฉีดยาเร่งจ้า

กำหนด31เดือนนี้ค่ะ ยังไม่มีวี่แววเลยย

4mo ago

26นี้ไปกระตุ้นคลอดแล้วค่ะ พ่อตามก็แล้ว