38+6แล้วทำไหมเงียบจังเลยลูก🤣

แม่ๆบ้านไหนคลอดกี่สัปดาห์ค่า

20 ตอบกลับ

บ้านนี้39+5 ยังเงียบเหมือนกันเลยค่ะ

แม่บ้านนี้39+1 เงียบอยู่เลยค่ะแม่

นี่40weekแลัวยังไม่ออกเลยอ่า 😅

38+6เหมือนกันค่ะเงียบม้ากกก

40+5ค่ะแม่บ้านนี้ถึงแตก

38+4เงียบเหมือนกันเลยค่ะ😂

4mo ago

บ้านนี้นัดฉีดเร่งคลอดแล้วค่า

39+1ค่ะ โดนกระตุ้น😂

4mo ago

สู้ๆค่ะแม่น้องเลือกวันอยู่

บ้านนี้ออก40+4ค่ะแม่

4mo ago

ดูทรงคงเหมือนกันเลยค่ะแม่

สู้ๆ ค่ะแม่

📌