บ้านไหนคลอดมกราคม 64

แม่ๆบ้านไหนคลอด64บ้าง บ้านนี้ 18+2 คลอด 11 ม.ค 64จ้า แชร์ท้องแม่ให้ดูหน่อยค๊าาบ้านนี้มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก #ท้อง2แล้วค้าาา

บ้านไหนคลอดมกราคม 64
76 ตอบกลับ

16 w ท้องยังไม่โตเหมือนกันเลยคะ(คุนแม่ท้องแรก)

บ้านนี้ท้อง​ 2​ตอนนี้​19+1​ คลอด​11/2/64​ค่ะ

บ้านนี้ 6 เดือน หมอนัดคลอด 1 มกราคม 64 จ้า

16วีค ท้องแรกคะ กำหนดคลอด 19 มกราคม 2564

บ้านนี้ 18+6 กำหนดคลอด 8 ม.ค 64 ท้อง3แล้วค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ😊

บ้านนี้16+6 จ้า กำหนดคลอด 22ม.ค.64 จ้า💖

บ้านนี้กำหนดคลอด14 มกราคม 64ค่ะ

4y ago

วันเดียวกันเลยจ้าบ้านนี้ผู้ชายจ้า

ไม่เล็กจร้าเท่าเรา31wท่องสองเลย

บ้านนี้ 24w กำหนดคลอด 10/1/64 ผช ค้าปป

บ้านนี้ก็คลอดปี 64 ค่ะ. 12-04-2021 13w 6d