คลอด

แม่ๆบ้านไหนคลอด19เมษา63บ้างจ้ะ

19 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยจ่า 19 เมษา 63 วันนัดคลอดมีแค่อาการ ท้องปั้นๆ แข็งๆแต่ไม่มีมูกออกเลย ไม่รุ้จะแตกก่อนกำหนดไหมกลัวถึงกำหนดล่ะยังไม่แตก กลัวโดนผ่าคลอด

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่เจ็บเตือนมา 2 อาทิตย์กว่าแล้ว ปวดทุกวันให้ลุ้นทุกวันเลยค่ะว่าจะออกก่อนมั้ย

4y ago

บ้านนี้แตกแล้วจ้าาแตกตอน37+3

วันเดียวกันเลยคะ ขอถามแม่หน่อยคะ ประจำเดือนวันสุดท้ายวันไหนคะ อยากรู้ว่า กำหนดตรงกันมั้ย

บ้านนี้ 4 เมษาค๊าาา ท้องโตมากอยากแตกแล้ว 🥰

5เมษาจ้า อยากแตกแล้วทรมานมาก

บ้านนี้กำหนดคลอด 13 เมษา จ้าาา

บ้านนี้คลอด26เมยษาจร้า

6 เมษาค่ะ ยังไม่แตกเลย

1เมษายังไม่แตกเลยค่ะ

ใกล้เเล้วค่ะคุณเเม่