ใกล้คลอด

แม่ๆบ้านไหนก้คลอดมีอาการยังไงบ้างค่ะ บ้านนี้38w1วัน มีท้องแข็งไม่ถี่มากกับปวดร้าวหลังละก้ช่วงท้องน้อย #แม่ระบมไปหมดแล้ววว

1 ตอบกลับ

บ้านนี้มีเลือดออก แต่ไม่คลอด เจอตรวจปากมดลูกกลับมาบ้าน 4-5 วัน ปวดทั่วๆ ท้อง ตั้งแต่ 3 ทุ่ม ปวดเรื่อยๆ ไป รพ. บ่ายอีกวัน เพราะเริ่มเจ็บถี่และสม่ำเสมอ แล้วก็คลอดค่ำๆ ค่ะ