แม่ๆบ้านไหนกินไข่ไม่ได้บ้าง

แม่ๆบ้านไหนกินไข่ไม่ได้บ้างคะ นี่กินไข่ไม่ได้เลยตั้งแต่มีน้อง กินทีไรอาเจียนตลอดพยายามกินก้กินไม่ได้กลัวน้องตัวเล็กมากเลยคะ ควรทำยังไงดีคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🥺

21 ตอบกลับ

บ้านนี้พอกินได้ทำไข่ตุ๋นต้มไข่ดาวไข่เจียวสหลับดันกินค่ะ