ทีมมกราคม66

แม่ๆบ้านไหนกินแร้วลงน้องบ้างคะ บ้านนี้กินแร้วลงแม่หมดเรย บวมไปหมด ครรภ์34w4วันน้ำหนักน้อง2200คะปกติไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้น่าจะลงทั้งลูกทั้งแม่ค่ะ ตอนนี้แม่น้ำหนักขึ้นมา 19โล ซาวด์ตอน36+2w น้องนน.3,003 ตอนนี้38+2w ไม่รู้เท่าไหร่แล้วเพราะหมอไม่นัดแล้วค่ะ นน.ของแม่ก็ยังโอเคอยู่นะคะ กว่าจะคลอดน่าจะถึง3,000 แต่สัก 2,500 และน้องแข็งแรงก็ถือว่าดีแล้วค่ะ

1y ago

สู้ๆเหมือนกันค่ะ ขอบคุณค่ะ😊

บ้านนี้ไม่ค่อยลงลูกเหมือนกันค่ะ 36วีค น้อง2010 หมอให้กินเพิ่มเท่าตัว แม่ก็เลยอัดนมวันละ3 ไข่วันละ3ฟอง เน้นเนื้อนมไข่ นมแพะสลับนมวัว น้ำเต้าหู้ ตอนนี้37+5 น้องขึ้นมา2700 แล้วค่ะ สู้ๆค่ะแม่

เค้าซาว ตอน34วิค น้ำหนักน้องได้ 2,900เกือบ3,000 น้ำหนักเเม่ขึ้นมาตั้งเเต่เริ่มตั้งท้อง ขึ้นมา10.5กิโลเเล้วจ้า ไม่รู้เเบบนี้ลงลูกรึลงเเม่ เเต่เเม่น้ำหนักขึ้นเยอะมาก

บ้านนี้ 35w แม่ นน ขึ้นมา 10 โล ซาวด์ตอนวันจันทร์ น้อง นน 2500g หมอบอกน้องหนักเกินเกณฑ์ ให้แม่ลดข้าว ลดเนื้อ ให้เน้นผัก // แอบขำนิดนึงคร้าา 🤭

บ้านนี้ลงลูกจ้าาา ตอน 31 วีค น้องน้ำหนัก 2223 ตอนนี้ได้ 34 4 w แล้ว ไม่รู้น้ำหนักน้องขึ้นอีกมั้ย

ของเราลงลูกหมดเลย แขนขาเท่าเดิมค่ะ ซาวตอน 33 วีคได้ 2 โลพอดีตามเกณฑ์

10 ม.ค 66 ซาวด์ล่าสุดตอน 34+2w นน 2000g ตอนนี้ 37+3W ลุ้น นน น้องอย่างเดียวเเล้วค่ะ

1y ago

สู้สู้นะคะแม่🥰✌️

บ้านนี้ซาวตอน35W5 น้ำหนักน้อง3,100กรัม กินนมแพะเร่งน้ำหนักน้องค่ะ

1y ago

แม่บ้านนี้กินนมแพะไม่ได้เรย จะอ้วกตลอด😅

บ้านนี้36วีค 2400จ้า หาวิธีเพิ่มเหมือนกันทั้งๆที่กินตลอด

1y ago

เหมือนกันคะ กินตลอดหิวทุก20นาทีแต่ไม่ลงลูกเรย555

บ้านนี้ก็36+6แล้วเมื่อสองวันที่แล้วซาวด์ น้ำหนัก2486 เองคะ