ทีมมกราคม66

แม่ๆบ้านไหนกินแร้วลงน้องบ้างคะ บ้านนี้กินแร้วลงแม่หมดเรย บวมไปหมด ครรภ์34w4วันน้ำหนักน้อง2200คะปกติไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวตอน35วิคน้ำหนักน้อง2900ค่ะ ตอนนี้36+1

เท่ากันเลยค่ะแม่ หมอบอกว่าปกติดีค่ะ☺️

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️