แม่ท้องลูกคนแรก

แม่ๆบ้านไหนกินแคลเซียมเม็ดไม่ได้เหมือนบ้านนี้บ้างคะ เหม็นกินแล้วจะอ้วก อยากทราบว่ากินอย่างอื่นทดแทนได้ไหม แล้วกินอะไรแทนได้บ้างที่จะได้รับแคลเซียมเพียงพอในแต่ละวัน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

นม งาดำ ผักโขม และอื่นๆอีกเยอะเลยค่ะลองดูนะคะ