แม่ๆบ้านไหนกินอะไรถึงน้ำหนักลงลูกกันบ้างค่ะ เเนะนำหน่อยจ้า

แม่ๆบ้านไหนกินอะไรถึงน้ำหนักลงลูกกันบ้างค่ะ เเนะนำหน่อยจ้า😄

16 ตอบกลับ

ผักผลไม้​โปรตีนย่อยง่าย​ แม่บ้านนี้แพ้นมกะถั่วเหลืองเลยดินนมแพะกะนมพิตตาชิโอ้​ งดหวานงดเค็ม​ กินคาร์บที่ไม่เน้นแป้งเพราะแพ้แป้ง​ น้ำหนักลง​ 7โล​ แต่น้องตัวโตดีค่ะ​ ไปลงที่น้องหมด​ เวลาทานไรไม่ได้พยายาม​ทานกล้วยกะนมพิตาชิโอ้​

บ้านนี้นอนเยอะกินข้าวตอนค่ำส่วนมากวันล่ะมื้อเองเมื่อวานไปซาวคลีนิคมา31w5dน้องน้ำหนัก1970gค้ะแต่บ้านนี้กินนมแลตตาซอยเยอะวันล่ะสองกล่องบ้างวันสามกล่องผลไม้กินทุกอย่าง

เรากินข้าวตรงเวลาและครบสามมื้อเลย และระหว่างมื้อช่วงเช้าจะเป็นกล้วยกับนม ช่วงบ่ายจะเป็นไข่ต้มกับนม ท้อง34weekน้ำหนักขึ้นมา8โล น้องหนัก2,700กรัม

บ้านนี้กินทุกอย่างค่ะ น้ำหนักไม่ลงแม่เลยตอนนี้4เดือนครึ่งละค่ะน้ำหนักแม่ลงไปเกือบ10โลแล้วค่ะ ท้อง2ค่ะ แต่ตอนไปซาวหมอว่าเด็กแข็งแรงดีค่ะ

เน้นโปรตีนค่ะ นม ไข่ เนื้อสัตว์ ปลา ไก่ หมู ผัก ผลไม้ สลับๆกันค่ะ ลดแป้งบ้าง โดยเฉพาะตอนเย็น

นมแอนลีนแบบจืด 0%fat ค่ะ ลูกเป็นแฝด นน. เยอะทั้งคู่ค่ะ น่าจะเป็นที่นมเลยค่ะ

นม ไข่ กล้วยน้ำว้าค่ะ ส่วนนมพยายามดื่มให้หลากหลายนะคะ

บ้านนี้ลงทั้งแม่และลูก 33วีค แม่ขึ้นมา16โล ลูก2733กรัม

เรากินนมวันละ2กล่อง กับกล้วยน้ำว้า

น้ำเต้าหู้ไม่ใส่น้ำตาล นมจืด ค่ะ