เเม่ๆสอนลูกน้อยช่วงวัยหัดเดินยังไงกันบ้างค่ะ

รถหัดเดินจำเป็นไหมค่ะมีเเม่ๆบ้านไหนที่ไม่ได้ใช้รถบ้างไหมค่ะ เเล้วมีวิธีกระตุ้นน้องหัดเดินยังไงบ้างคะ เเนะนำหน่อยจ้า บ้านนี้มีกะว่าจะไม่ใช้รถหัดเดินอ่ะค่ะ???

2 ตอบกลับ

จับน้องหัดเดินบ่อยๆคะน้องบ้านนี้11เดือนเดินแล้วคะแต่ยังไม่คล่องเท่าไร

ใช้รถ"ผลัก"เดิน