แม่ๆบ้านไหนกินยาสมุนไพรจีนดองกับเหล้าบ้างค่ะ

แม่ๆบ้านไหนกินยาสมุนไพรจีนดองกับเหล้าบ้างค่ะ ที่บ้านมีแต่คนแนะนำให้กิน เพราะที่บ้านดื่มหลังคลอดแล้วทำให้ไม่มีอาการหนาวสั่น แต่เราเป็นคนไม่ดื่มเหล้า กลัวกินไม่ได้ค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องทานค่ะ ทานไม่ได้ไม่ต้องทาน สมัยนี้มียารักษาเยอะค่ะ มันเป็นผลข้างเคียงของการคลอดอยู่แล้ว อบสมุนไพรก็ได้ค่ะ หลังคลอดน้ำต้มสมุนไพรต้มอาบค่ะ