กินน้ำอัดลม ลูกในท้องจะเป็นไรมั้ยคะ

แม่ๆบ้านไหนกินน้ำอัดลมตอนท้องบ้าง แล้วลูกๆเป็นยังไงบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

กินบ้างค่ะ มันก็ไม่ค่อยดีต่อลูกในท้องเท่าไหร่ ตอนนี้เลิกกินแล้วเพราะเจาะน้ำตาลไม่ผ่านจ้า เสี่ยงเบาหวาน หมอให้ควบคุมน้ำตาล

น้ำตาลเยอะค่ะ เสี่ยงเบาหวานกินพอหายอยากได้อยู่