น้ำมะพร้าว?

แม่ๆบ้านไหนกินน้ำมะพร้าวบ้างคะ บ้านนี้กินอาทิตย์ละ2-3ลูกค่ะ คิดว่ากะกินจนคลอดค่ะ จะมีผลอะไรกับลูกบ้างไหมคะ!! 26+6w?

น้ำมะพร้าว?
48 ตอบกลับ

ถามหมอเเล้ว หมอแนะนำ ให้กินช่วง ระยะ3ของการตั้งครรภ์ ก็คือช่วง7-8-9 เดือน.

ทานเลยค่ะ ทานทุกวันยิ่งดีค่ะ ลูกเกิดมาจะมีไขน้อย(คราบติดตัวลูกอะคะ)

กินได้ค่ะระวังแค่เบาหวาน เรากินตอนท้อง4-9เดือน คลอดออกมาน้องไม่มีไขเลย

กินได้คะมีประโยชน์ บ้านนี้อิจฉาเลยกินน้ำมะพร้าวไม่ได้แพ้น่ำมะพร้าว

น้ำมะพร้าวควรกิน ประมาณ 1 เดือนก่อนคลอด น้ำมะพร้าวจะช่วยล้างไขลูก ค่ะ

5y ago

นี่ก็ไม่ได้มีภาสะแท้งอะไรคุณหมอยังบอกไม่กินดีที่สุด เดี๋ยวคนอื่น ที่ไม่รู้ข้อมูลจริงๆเผลอไปกินตามข้อมูลคุณแล้วส่งผลต่อตัวน้อยจะเป็นผลเสียเอานะคะ ฟังข้อมูลจากปากคุณหมอดีที่สุดเนอะ

กินไม่ได้หมอสั่งห้ามกินน้ำมะพร้าวเพราะว่าเดี๋ยวน้ำตาลขึ้น

บ้านนี้กินตั้งแต่รู้ว่าท้อง อาทิตย์ละ 2 3 ครั้ง จนคลอดเรยค่ะ

กินเยอะไประวังเป็นเบาหวานนะคะ บ้านนี้กินอาทิตย์ละ1ลูกค่ะ

บ้านนี้กินค่ะ กินหวานเยอะมากๆ แต่น้ำตาลก็ไม่ขึ้นเลย555

เห็นแล้วอยากกินเลยค่ะ หาไม่ได้เลยที่บ้านหมดต้นแล้ว😅