หิวทุเรียน

แม่ๆบ้านไหนกินทุเรียนเก่งบ้างคะ บ้านนี้กินทุกวัน

หิวทุเรียน
50 ตอบกลับ

วันละ1 2สองเม็ดเท่านั้นนะคะแคลเซียม​สูงมากคะอาจเกิดอันตรายกับเด็กได้

3y ago

ไม่ควรทานติดต่อกันหลายวันคะะ นานๆที

ชอบกินค่ะ แต่ต้องพยายามกินน้อยๆ กลัวน้องจะร้อนในตามค่ะ

กินไปค่ะ วันละเม็ดวันละพู เพราะกินมากกว่านี้ไม่ไหวค่ะอิ่ม 😂

บ้านนี้อด ทั้งๆที่อยากกินมาก เพราะเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์😌

ตอนท้องได้กิน 2 ครั้ง กินหลายครั้งไม่ได้ เพราะทุเรียนแพง😁

เหมือนกันค่ะ ทุกวัน บ้านนี้พยายามกินไม่เกินวันละ2พูค่ะ

กินทุเรียนระวังร้อนใน และ น้ำหนักเกินเกณฑ์น่ะค่ะ

กินได้ค่ะวันละเม็ดนะคะ น้ำตาลเยอะเสี่ยงเบาหวาน

กินจนหมอบอกให้หยุดทานเดี๋ยวน้ำตาลขึ้นค่ะ🙄🙄

กินทุกวันแต่กินวันล่ะ2เม็ด. กินเยอะไม่ดีค่ะ