หิวทุเรียน

ตอนนี้ 8 สัปดาห์แร้วค่ะ สามารถทานทุเรียนได้มัยค่ะแม่ๆๆ ขอความเห็นหน่อยจ้าาา

9 ตอบกลับ

8 วีคเท่ากันเลยจ้า ทางนี่กินบ่อยแต่ไม่เยอะค่ะ ครั้งละ เม็ดเดียว เพราะยังแพ้ท้องอยู่กินเยอะอยากอาเจียนด้วยค่ะ

12วีค กินวันเว้นวันลูกละโลเลยค่ะ ประมาณ3-4พูเล็กๆ ตอนนี้หยุดไปอาทิตย์นึงเพราะจะไปหาหมอกลัวโดนบ่น 😂

ขอบคุณคำแนะนำค่ะแม่ๆๆ ลองทานไป 1 เม็ดค่ะ พอหายยาก อากาศร้อนด้วยเรยไม่กล้าทานเยอะ

บ้านนี้กินทุกๆ2วันเลยคะแม่ ตอนนี้10สัปดาห์แล้วคะ ก็ยังกิน แต่กินน้อยๆนะคะคุณแม่😊

กินได้ค่ะแต่อย่าเยอะ ไม่ควรเกิน 2 เม็ดค่ะ กินแค่พอหายอยากค่ะ และไม่ควรกินบ่อย

บ้านนี้ 12 วีคกินไปเม็ดเดียวเองค่ะ เสี่ยงน้ำตาลสูง 😅😅

เรา12w กินวันเดียวไป5เม็ดเลยค่ะ ไม่มีความเสี่ยงใดๆ

เราก้อทานคะ 1พลูแบ่งทาน 3วัน เพราะกลัวน้ำตาลขึ้น

ได้ค่ะ ระวังท้องอืดกับเบาหวานค่ะ