อยากกิน

แม่ๆบ้านไหนกินซูชิตอนท้องบ้างค้ะ คือไม่รู้ทำไมอยากกินมาก แต่ด้วยความที่รู้มาว่าห้ามกินเพราะมันดิบ ไม่สุก แต่เราอยากกินมาก จะอันตรายไม่ค้ะ ท้องได้ 9 สัปดาห์แล้ว

2 ตอบกลับ

กินพอหายอยากได้ค่ะ เลือกร้านที่สะอาดๆหน่อย

5y ago

ขอบคุนน่ะค๊า ❤️

กินพอหายอยากค่ะ