กำหนด10ธ.ค

แม่ๆบ้านไหนกำหนอดเดือนธ.ค บ้างค่ะกี่วีคกันแล้วค่ะบ้านนี้36+4อึดอัดมากแล้วค่ะอยากแต่งแล้ว...

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด 28 พ.ย. ตอนนี้38w+2dค่ะ อยากคลอดจะแย่อยู่แล้ว😂ปวดหลัง ปวดขา หายใจไม่ค่อยออก อึดอัด55

บ้านนี้กำหนด8ธ.ค.จ้า ตอนนี้36+6แล้วอยากเจอหน้ามากกก