บ้านไหนเดือนธันวาคมบ้างเอ่ย

แม่ๆบ้านไหนกำหนดเดือนธันวาบ้างค่ะวันที่เท่ารัยบ้านนี้ กำหนด 4 ธันวาคม 65 ดิ้นเก่งมากจนเวลาถ้าไม่ดิ้นแม่จะกังวลมากบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ลูกติดพ่อ พอได้ยินเสียงพ่อเขาจะดิ้นดีมากเรย บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

81 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด5ธันวาค่ะ แต่ฝากพิเศษขอผ่าคลอด สงสัยจะเปลี่ยนทีมเป็นพฤศจิกายนค่ะ

บ้านนี้กำหนด 16ธันวาคม65 พ่อกับแม่จะพูดคุยกับลูก ลูกจะดิ้นตลอด กลางวันดิ้นเก่งมาก

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยจ้า​ เวลาเมียมีลูก​ สามีคุณแม่ๆแอบไปคุยกับหญิงอื่นบ้างไหมคะ

บ้านนี้15ธันวาคมค่ะ บ้านนี้ติดแม่มากค่ะ พอพ่อมาเล่นด้วยเค้าจะนิ่งมากเลยค่ะ5555

2y ago

บ้านนี้11ธันวาเมิ้ลกันติดแม่เมิ้ลเมื่อพ่อเล่นท้องเมื่อไรหยุดดิ้นทั้งที่

เค้า7ธันวาจ้า☺️☺️☺️บ้านนี้ดิ้นแรงค่ะไม่ได้หลับได้นอนกันเลยทีเดียว😂😂😂

กำหนดคลอด 8ธันวา ค่ะ แต่ขอหมอผ่าวันที่ 1ไม่ก็วันที่ 2 ธันวาค่ะ เพศไม่แน่ชัด

5ธันวา ผู้ชายจ้า ดิ้นเก่งมาก กินไรที่นางไม่ชอบก็จะวิ่งไปอาเจียนทันที

18 ธันวา ลูกชายค่ะ ดิ้นเก่งมากแต่เวลาพ่อจับพ่อคุยด้วยดันเงียบซะงั้น

หมอนัด 24 ธันวาเหมือนกันจ้า ตอนนี้ดิ้นเก่งมาก บางทีเสียวๆเจ็บๆเลยคะ

บ้านนี้กำหนด31ธค ค่ะ น้องดิ้นเก่ง แต่ยังไม่ค่อยแรงเท่าไหร่เลยค่ะ