นับวันรอแล้ววว!🥰🥰

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเหมือนกันบ้างค่ะ? อยากเห็นหน้าคนแปลกหน้าแล้ว...ยิ่งใกล้คลอดยิ่งดิ้นเก่งแทบทะลุออกมาจากท้อง🤣 บ้านนี้ได้ลูกสาวจ้า♥️

นับวันรอแล้ววว!🥰🥰
1 ตอบกลับ

บ้านนี้อีก37วัน แต่เฝ้ารอคอยหนักมากรู้สึกว่านานมากเลยค่ะ 😂 อยากเจอแล้ว

4y ago

แม่ด้วยนะคะ แข็งแรงทั้งคู่นะคะ เฝ้ารอคอยไปด้วยกันน