ขอประสบการณ์จากเเม่ๆค่ะพอดีท้องเเรกขอบคุณล่วงหน้าค่ะ🥰

เเม่ๆคิดว่าพอจะเปลี่ยนไปเป็นผู้หญิงได้ไหมคะ🤣🥰

ขอประสบการณ์จากเเม่ๆค่ะพอดีท้องเเรกขอบคุณล่วงหน้าค่ะ🥰
5 ตอบกลับ

ใหญ่ ชัดขนาดนี้ เปลี่ยนยากหน่อยค่ะ บ้านนี้ก้อเป็นเหมือนกัน แต่สมใจอิพ่อเค้าแหละ จู๋มาเต็มเลย

ลุ้นอยากให้เปลี่ยนเหมือนกันค่ะ แต่ซาวมา 3 ครั้งก็เป็นแท่งชัดแจ๋วเหมือนเดิม🥹🤣🤣

เป็นไปได้เสมอคะ อายุครรภ์ยังน้อย อาจมองพลาดกันได้😄😄

11mo ago

ปกติของหมอคะ บางคนดี บางคนไม่ดี เราเจอบ่อยจนมีปัญหากับ รพ. จนได้หมอพิเศษมาดูแล 3คน🤣🤣🤣🤣

เเม่ก็ลุ้นให้เปลี่ยนเป็นหญิงเหมือนกันคะได้😆😆

11mo ago

ลุ้นต่อไปเนอะเเม่5555

น่าจะไม่เปลี่ยนแล้วคะชัดขนาดนี้ 😅