กำหนดคลอด24เมษา66

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเมษาบ้างคะ อาการเป็นยังไงกันบ้าง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

57 ตอบกลับ

15 เมษายน ตอนนี้น้องเหมือนว่ายน้ำเล่นในท้องเลยค่ะ เป็นคลื่นๆ แอบเจ็บเตือนบางแล้วค่ะ

1y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่ แปบเดียวเอง ตื่นเต้นแทน ทางนี้ก็ลุ้นทุกวันเลยคะ