กำหนดคลอด30ก.ย. ตอนนี้36wแล้ว

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนกันยายนบ้างคะ อาการตอนนี้เป็นยังไงบ้าง มาแชร์ให้ฟังหน่อยคะ บ้านนี้ท้องแข็ง เจ็บหน่วงๆ ปวดจิมิมาก

2 ตอบกลับ

ปวดจิมิ บางทีทำงานอยุ่ลูกดิ้นต้องหยุดเลย น้อดิ้นแรงขึ้น หลงลืมมากขึ้นกว่าเดิม ปวดเมื่อยง่าย รุ้สึกขยับตัวลำบาก

5y ago

บ้านนี้เริ่มเจ็บหน่วงๆมากขึ้น นอนไม่ได้เลย แทบไม่อยากขยับตัว ปวดมาก