ลาคลอดตอนไหนกัน

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนกุมภาพันธ์บ้าง ลางานตอนไหนกัน บ้านนี้กำหนดคลอด12 กุมภาพันธ์ว่าจะลาตอนสิ้นเดือนมกราคม กลัวจะคลอดก่อน

1 ตอบกลับ

เอาร่างกาย​ไหวเลยค่ะบางคนลาก่อนเป็นเดือนเลยค่ะ​ ไม่ไหวเหนื่อยจัด​ ถ้าแม่ไหวก็ลาวันที่1กุมภาพันธ์​ก็​ได้ค่ะ