ตั้งครรภ์

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดสิงหาบ้างค่ะ แอบกลัวกันบ้างไหมค่ะ บ้านนี้อยากเจอหน้าแล้ว 36+1 แต่แอบกลัวว่าจะเจ้บ กังวลมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลนะคะคุณแม่ เราจะผ่านมันไปได้ด้วยดี แล้วจะได้เจอลูกน้อยสมการรอคอย ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูกนะคะ