ตั้งครรภ์.

36+1 ขอวิธีกระตุ้นหน้อยคะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

รอให้ถึงกำหนดก่อนคะ ค่อยคิดเรื่องกระตุ้น คลอดตอนนี้ก่อนกำหนด เด็กยังไม่พร้อม คลอดมามีแต่ความเสี่ยงหนัๆถึงชีวิตนะคะ

9mo ago

จะเล็กใหญ่ก้อสามารถคลอดได้คะ จะคลอดง่ายหรือยาก ขึ้นอยุ่กับร่างกายแม่ และเชิ่งกราน ส่วนตัว4,200กรัม คลอดเอง ก้อคลอดง่ายคะ