36w4d หมอบอกน้องมีประมาน3โลแล้ว ใจนึงก็อยากคลอดแล้ว อีกใจนึงก็อยากให้ถึง38w เพลียจังค่ะ เวลานอน เดิน ปวดฉีกบริเวรหัวหน่าวขาหนีบซ้าย ทัองแข็ง น้องดิ้นทีเหมือนปัสสะวะจะไหล มีอาการกะเพาะปัสสะวะอักเสบ ได้ทานยาฆ่าเชื้อ7วัน ทานยาฮอร์โมนกันคลอดก่อนกำหนด? กำหนดคล

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดช่วงเดียวกันบ้างคะ 8กพ62 มีอาการเหมือนกันไหมเอ่ย

1 ตอบกลับ

เป็นอาการเดียวกันเลยคะ เราก็กระเพาะปัสสาวะอับเสบ ได้ยาฆ่าเชื้อ ตรวจตอน35w คุณหมอบอกปากมดลูกบาง จะคลอดก่อนกำหนด ให้ยายับยังการคลอดก่อนกำหนดมาทาน คุณหมอบอกถ้ามีอาการให้รีบมารพ. เพราะจะคลอด จน36wตอนตี3 น้ำคล้ำแตก ละไปเจ็บท้องที่รพ. เช้ามาก็คลอด ลูกได้3140 ตอนนี้ลูกได้21วันละคะ ปล.คุณหมอบอกถ้าลูกเกิน4000อาจได้ผ่า โชคดีไปคลอดธรรมชาติ