กำหนดคลอด3ตุลาออกกันแล้วยังคะ

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอด3ตุลา เกิดกันแล้วยังคะ บ้านนี้กำหนดคลอด3ตุลา ช่วงกลางคืนท้องแข็งถี่ติดต่อกัน4-5รอบแล้วก็หาย ไม่มีอาการอย่างอื่นเลยคะ วันที่6ถ้าน้องยังไม่ออกป้าหมอนัดเร่งคลอดแล้วคะ.#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ขอให้คลอดง่ายนะคะสุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกเลย

2y ago

ขอบคุณค่า น้องเล่นตัวมาก กลัวโดนยาเร่ง.😂😂😂