กำหนดคลอด30พฤษภาคม66

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอด30พฤษภาคม66แต่แอบแตกก่อนแล้วบ้างคะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

33 ตอบกลับ

ของเรากำหนดคลอด 31 พฤษภาคม ยังไม่มีวี่แววเลยจ้า #ท้องแรกด้วย

ยังเงียบๆอยู่เลยค่ะบ้านนี้ อยากจะคลอดแล้ว เดินแทบไม่ไหว😂😂

12mo ago

อยากจะคลอดแล้วเหมือนกันค่ะ

กำหนด​28พฤษภาคม​ยังเงียบ​อยู่​เลยไม่มีอาการเตือน

วันเดียวกันเลย😁ทางนี้เดินแทบไมาไหวเลยปวดร้าวมาก

12mo ago

มีอาการจะคลอดบ้างหรือยังคะ

บ้านนี้ทีม29พ.ค.ค่ะ ไม่มีอาการอะไรอยากแตกสุดๆค่ะ

บ้านนี้31พฤษภา อิแม่นังขี่รถอยู่ค่ะท้องแข็งมาก

บ้านนี้กำหนด24 ไปแอบแตกมาแล้ววันที่ 6 น่ำเดินคะ

ของเรา 28 ยังเงียบอยู่เลย จะมาวันไหนก็ไม่รู้😆

ยังเงียบอยู่ค่ะ มีแค่อาการเตือนเป็นบางวัน

12mo ago

เจ็บเตือนเจ็บแบบไหนคะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะเเต่น้องเงียบมาก