ตั้งครรภ์​

แม่ๆบ้านไหนกำหนด​คลอด​มกรา​คมบ้างคะ ซื้อของ​เตรียม​กันไว้ตอนกี่​เดือน​คะ บ้านนี้​ 24สัปดาห์​ 4วันยังไม่เตรียม​อะไร​สักอย่างเลยคะ?

54 ตอบกลับ

5 มกรา ยังไม่เตรียมเลยค้าา😂

บ้านนี้14 ม.ค ซื้อแล้วค่ะ

25W3D เตรียมแล้วจ้า 16 มค ค่ะ

28มค.ยังไม่ซื้อของเลย

7มค จ้าทยอยซื้อแล้ว

เตรียมเลยคะแม่

บ้านนี้ 15 มกราคม

5y ago

เตรียมของยังค่ะแม่

16 มค ค้ะะ ว่าซัก8เดือนจะซื้จ้าา

บ้านนี้กำหนด 12 มค ยังไม่ได้เตรียมเหมือนกันจ้า

บ้านนี้คลอด11ม.ค.ค้ายังม่ได้เตรียมเลยจ้า