ตั้งครรภ์​

แม่ๆบ้านไหนกำหนด​คลอด​มกรา​คมบ้างคะ ซื้อของ​เตรียม​กันไว้ตอนกี่​เดือน​คะ บ้านนี้​ 24สัปดาห์​ 4วันยังไม่เตรียม​อะไร​สักอย่างเลยคะ?

54 ตอบกลับ

30 มกรา ยังไม่ได้ซื้ออะไรสักอย่างเตรียมไว้เรย.

1มกราคมค่ะ ทยอยซื้อไว้บ้างแล้วค่ะ

บ้านนี้24วีค..กำหนด24 มกราค่ะ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเหมือนกันค่ะ😊

7 มกรา ก็ยังไม่ได้เตรียมเหมือนกันเลยจ้าา

5y ago

ที่บ้านถือมากๆ เลยไม่ได้เตรียมเลยจ้า