ตั้งครรภ์​

แม่ๆบ้านไหนกำหนด​คลอด​มกรา​คมบ้างคะ ซื้อของ​เตรียม​กันไว้ตอนกี่​เดือน​คะ บ้านนี้​ 24สัปดาห์​ 4วันยังไม่เตรียม​อะไร​สักอย่างเลยคะ?

54 ตอบกลับ

บ้านนี้25w+5d ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะกะว่าจะเริ่มซื้อเดือนพฤศจิกา-ธันวา ค่ะ

31 ม.ค.ยังไม่ได้เตรียมเหมือนกันค่ะ ว่าจะเตรียมใกล้ๆๆๆต้นเดือน ม.ค.

บ้านนี้ไม่เกิน4มค.จ้า แต่ก็ดูยุยังคิดไม่ออกว่าจะซื้อแบบไหน

บ้านนี้กำหนด 28 มกราคมจ้าา ยังไม่ได้ซื้ออะไรเตรียมใว้เลย

9 มกราเริ่มเตรียมแล้วค่ะ ท้อง2 เหนื่อยง่าย ปวดเอวด้วย

บ้านนี้ กำหนดคลอด26มกราคมค่ะ ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้25+2w กำหนด18มกรา เริ่มเตรียมบางอย่างแล้วค่ะ

27 ม.ค ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ ตอนนี้ 24 W 2 d

บ้านนี้กำหนด10มกราคมเริ่มทยอยๆเตรียมแล้วจ้า

บ้านนี้คลอด14มกราคะ เริ่มทยอยซื้อแร้วจ้าาาา