ตั้งครรภ์​

แม่ๆบ้านไหนกำหนด​คลอด​มกรา​คมบ้างคะ ซื้อของ​เตรียม​กันไว้ตอนกี่​เดือน​คะ บ้านนี้​ 24สัปดาห์​ 4วันยังไม่เตรียม​อะไร​สักอย่างเลยคะ?

54 ตอบกลับ

บ้านนี้12มกราคมค่ะตื่นเต้นๆ❤️ 26สัปดาห์1วัน

บ้านนี้ 3 ม.ค. ค่ะเตรียมไว้นิดหน่อยแล้ว😜

บ้านนี้26 วีคทะยอยซื้อเตรียมบ้างแล้วคะ

7มกราค่ะทยอยซื้อแล้วค่ะเหลือนิดหน่อย

บ้านนี้30 มกราจ้า ยังไม่ได้เตรียมเลยย

15 มกราคม ยังไม่ได้เตรียมของเลยจ้าา

เริ่มสะสมแล้วคะ เห็นแล้วอดใจไม่ไหว

15 มกรายังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่าา

บ้านนี้ 4 มกรา เตรียมไว้นิดเดียวค่ะ

20มกราคม ยังไม่ได้เริ่มซื้ออะไรเลย