แม่บ้านไหน ไม่โกนผมไฟบ้าง

แม่ๆบ้านไหน ไม่โกนผมไฟลูกบ้างคะ ขอความเห็นหน่อยค่ะ ถ้าไม่โกนเป็นไรไหม #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

2 ตอบกลับ

เห็นหลายคนโกน ผมไม่ค่อยขึ้น ไม่ก็บาง หลายคนไม่โกนก็ปกติดีนะคะ แล้วแต่ความเชื่อ ความสะดวกค่ะ ส่วนตัวคิดว่าถ้าคลอดแล้วจะไม่โกน แต่ไม่รู้จะทนกระแส ปู่ย่า ตายายได้หรือเปล่าค่ะ😅

ส่วนตัวไม่ได้ถือค่ะ แต่โกนโกนเองเพราะดูแลง่ายทำความสะอาดง่าย