40+3 มีอาการเจบระหว่างขาแต่ไม่มีน้ำหรือเลือดเดิน เจบท้องน้อยหน่วงๆ

แม่ๆบ้านไหน ใกล้คลอดแล้วเจบตงระหว่างขาบ้างค่ะ เป็นสัญญาณใกล้คลอดรึป่าวค่ะ จะเจบถึงไหร่ค่ะ แล้วจะหายในกี่นาทีค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะแค่เจ็บเตือนนะคะ ใกล้แล้วค่ะ