ทีมมิถุนายน

แม่ๆบ้านไหน เริ่มบวมกันบ้างเเล้วคะ น้ำหนักขึ้นมากี่โลกันคะ บ้านนี้เริ่มบวมจนเหมือนแพนกวินเดินเลยค่ะ น้ำหนักเดือนนี้ขึ้นมา 5 โลเลยค่ะ รวมๆแล้วขึ้นมา16 โลเลยค่ะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

17 ตอบกลับ

บ้านนะ34+3 บวมเดินทีนึงเจ็บมาเลยคะ กำหนดคลอด2 มิถุนายน กลัวจะโดนย้ายทีมคลอดมากคะตอนนี้