38 w ยังเงี้ยบกริบยุเลย

แม่ๆบ้านไหน เป็นเหมือนบ้านนี้บ้างคะ😂อยากแตกแล้วค๊าา

18 ตอบกลับ

ดหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้เงียบมาก ใช้วิธีเร่งธรรมชาติก็ไม่มีวี่แววเลย กลัวโดนยาเร่งมากเลยค่ะ

12mo ago

อันนี้กลัวเหมือนกันคะ

เงียบมากค่ะ มีแค่มูกข้นๆออกมา และปวดเอว นอกนั้นคือไม่มีอาการเลยค่ะ

37+4 เงียบมากค่ะท้องแข็งบ่อยปวดสะโพกมากไม่มีมูกไม่มีอะไรเลย

บ้านนี้ 39+4 ยังเงียบอยู่เลยจ้า รอลุ้นใจจะขาด

บ้านนี้เงียบเหมือนกันอยากจจะแตกแล้ว

รอค่ะเดี๋ยว​ก็ได้เจอตัวเล็กแล้ว🥰

38สัปดาห์บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยคะ

เหมือนกันค่ะรออยู่เจ้าตัวเล็ก💕

38w เหมือนกันค่ะ ยังเงียบอยู่☺️

38+1 ยังไม่มีปวดเตือนอะไรเลยค่ะ