38สัปดาห์แล้ว

แม่ๆบ้านไหน 38 สัปดาห์ แล้วไม่มีอาการเจ้บท้อง ไม่ท้องปั้นบ้างคะ#ท้องแรกคะ

23 ตอบกลับ

เรา39+3ไม่มีอาการอะไรเลยสักอย่างเเต่ปากมดลูกเปิด7เซนเลยโดนยาเร่งคลอดตอนนี้คลอดน้องได้4วันเเล้วค่ะ

ของเราตอนนี้ท้องแข็ง ปวดจิมิด้วย น่าจะอีกไม่นานมั่งจะแตก อยากให้แตกไวๆอยากเห็นลูกแล้ว😁

8mo ago

ทางนี้ยังไม่มีอาการเลยค่ะ

38+4 มีมูกใส เจ็บเตือนมาหลายวันแล้วคะ แต่ยังไม่ปวดจิงสักที อยากจะให้แตกจะแย่ยู่แล้ว

8mo ago

39+2มีมูกใสออกทุกวันแต่ไม่ปวดท้องเลย555

38+2 ไม่มีการเจ็บเตือนกับเค้าบ้างเลย ปวดจิมิ ปวดหว่างขาเวลาตื่นนอน อยากจะแตกแล้วค่ะ😂

บ้านนี้ 38+5 เดินจะไม่ไหวแล้วจ้า เจ็บหน่วงท้องน้อยมากเลย นัดผ่าคลอดวันที่10/10นี้จ้า

8mo ago

38+1 ไม่มีอาการเลยค่ะ

38+5 วีค มีแค่ปวดหน่วงลงก้นพักนึงแล้วก็หายค่ะ แล้วก็เงียบกริบ😅ไม่มีวี่แวว

8mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ สุ้ๆนะคะคุณแม่

วันนี้38สัปดาห์​ละค่ะ​ ทุกอย่างนิ่งสงบ5555​ แต่จะผ่าคลอด18ตคนี้ค่ะ

8mo ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้จะ 39 แล้ว รองยังเงียบอยู่เลย กลัวโดนเร่งคลอดมากเลยค่ะ

38+2แล้ว ไม่มีอาการอะไรเลยค่า มีแต่ลูกดิ้นเยอะขึ้นทุกวันเลยค่า

8mo ago

แม่คลอดเมื่อไรค๊า ของเราคุณหมอนัดเร่งคลอดวันอาทิตย์นี้แล้วค่า กลัวมากกก

บ้านนี้38+1 ยังไม่มีอาการเลยค่ะ แต่คุณหมอจะนัดผ่า15นี้แล้วค่ะ

8mo ago

สุ้ๆนะคะคุณแม่ ใกล้คลอดแล้ว