ผื่นที่ท้อง

แม่ๆบ้านไหน เปนผื่นที่ท้องบ้างค่ะ คือคันมาก จะเปนอะไรไหม

4 ตอบกลับ

แพ้ฮอร์โมนจ้า บางคนเค้าเรียกว่าแพ้รกเด็ก ขอยาทาจากหมอได้ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่า คันยุบหยิบมาก แต่ของเราคันตามตัวด้วย 😄

ปกติค่ะแม่ ห้ามเกานะคะเดี่ยวท้องลาย ลูบๆเอาค่ะ

ใช้ครีมทานะคะอย่าเกา. เราใช้เบบี้ออย