พึ่งเริ่มตั้งครรอ่อนๆๆกินอะไรไม่ได้เวียนหัวทั้งวัน

อยากทราบว่าน้ำหนักลดลง จะเปนอะไรไหม

1 ตอบกลับ

เราตอนท้องอ่อนก็แพ้มาก น้ำหนักลดไป 7-8โล พยายามกินนะคะไม่ไหวก็ต้องกินหน่อยเพื่อตัวเราเอง ตอนนั้นเราขาดโปรตีน จนเลือดจาง หมอก็แนะนำให้ฝืนทาน ถ้าไม่ไหวจริงๆให้หมอจัดยาแก้แพ้เลยคะ พอหายแพ้จะทานได้ตามปกติคะ เราขึ้นมา14โลเลย ทานเก่งมาก

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ ท้องแรกเลยเป็นกังวล🙏🏻