33 w ทีม มิ.ย.

แม่ๆบ้านไหน เจ็บใต้ราวนม เหมือนตรงซี่โครงบ้างค่ะ เจ็บจี๊ดๆ เวลาไอก็เจ็บ หัวเราะก็เจ็บ นอนตะแคงซ้ายมากก็ไม่ได้เพราะเจ็บ #ท้องสองแล้วคะแต่ไม่เคยเป็นแบบนี้เลย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

11 ตอบกลับ

ทานมื้อให้เยอะขึ้นมื้อละน้อยๆช่วยได้ค่ะ