33 w ทีม มิ.ย.

แม่ๆบ้านไหน เจ็บใต้ราวนม เหมือนตรงซี่โครงบ้างค่ะ เจ็บจี๊ดๆ เวลาไอก็เจ็บ หัวเราะก็เจ็บ นอนตะแคงซ้ายมากก็ไม่ได้เพราะเจ็บ #ท้องสองแล้วคะแต่ไม่เคยเป็นแบบนี้เลย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

11 ตอบกลับ

เราเจ็บใต้ราวนมข้างซ้ายมากๆนอนท่าไหนก็เจ็บ เจ็บเเบบซ้ำๆเลยถาทหมอ หมอบอกน้องดันขึ้นมาเลยทำไห้เจ็บไม่รู้จริงไหมเพราะหมอคุยลวกๆมาก555เเบบเข้าไปในห้องไม่ถึง3นาที

บ้านนี้33w เจ็บใต้ราวนมขวา มา3-4เดือนแล้วค่ะ เจ็บทุกวัน ทรมานมากค่ะ นั่งก็เจ็บ นอนตะแคงด้านไหนไม่ได้เลย เจ็บมากค่ะ ทำได้แค่นอนหงายสบายที่สุดแล้วค่ะ 😅

1y ago

อดทนเพื่อเจ้าตัวเล็กกันนะคะแม่ 🥰

เราปวดซี่โครงร้าวไปหลังตรงแถวๆสะบักค่ะ ปวดมากแทบนั่งไม่ไหว คุณหมอกายภาพบอกว่าลูกอยู่สูง เบียดเข้าไปใต้ซี่โครง เลยรั้งทำให้ปวดค่ะ

บ้านนี้33 เจ็บใต้ราวนมข้างขวาจนชาเลยค่ะ ลองเอามือหยิกไม่ทีความรู้สึกเลยค่ะ🤣ถามหมอหมอบอกปกติค่ะ ทนหน่อย บางคนเจ็บสองข้างเลย

เคยเจ็บตอนช่วง 31-32วีคค่ะ แต่ตอนนี้หายแล้วหายไปเอง น่าจะเป็นที่มดลูกขยายเบียดซี่โครงเราค่ะ 33วีค ทีมมิถุนายนเหมือนกันค่ะ

1y ago

ท้องแรกเรายังไม่เคยเจ็บขนาดนี้เลย😂

เป็นเหมือนกันเลยค่ะตอนนี้แต่บ้านนี้เป็นตอนใกล้จะคลอดหมอบอกว่าเป็นเรื่องปกติเพราะมดลูกเราขยายใหญ่

มดลูกขยายใหญ่ค่ะ เลยทำให้ไปกดทับตรงนั้นเลยทำให้เจ็บได้ บ้านนี้ก็เจ็บค่ะ ทรมานมากมาย หงุดหงิดมากๆ🥹

1y ago

ทรมานมากค่ะแม่ ต้องนอนอย่างเดียว

เจ็บเวลานอนตะเเคงค่ะทั้งซ้ายและขวาบางทีจุกหน้าอกหายใจไม่ออกก็มีค่ะ 34 วิค

เจ็บค่ะ บางวันนอนตื่นขึ้นมาเจ็บมากๆเรยค่ะ โดยเฉพาะข้างซ้าย

ทานมื้อให้เยอะขึ้นมื้อละน้อยๆช่วยได้ค่ะ