ยาเร่งคลอดกับเจ็บคลอดธรรมชาติ

แม่ๆบ้านไหน เคยเจ็บคลอดธรรมชาติ และเคยโดนยาเร่งคลอดบ้างค่ะ แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ บ้านนี้กังวลไปหมดแล้ว กำหนด24พค. ตอนนี้41+1วีคแล้ว ย้ายทีมเป็นมิถุนาเรียบร้อย ก็ยังเงียบ 🥺🥺

14 ตอบกลับ

บ้านนี้น้ำคร่ำแตก8โมงโดนยาเร่งและโดนกระตุ้น นอนปวดท้องทรมานไปยาวๆคลอดตอน21:49จ้า เกือบขิต😅