ยาเร่งคลอดกับเจ็บคลอดธรรมชาติ

แม่ๆบ้านไหน เคยเจ็บคลอดธรรมชาติ และเคยโดนยาเร่งคลอดบ้างค่ะ แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ บ้านนี้กังวลไปหมดแล้ว กำหนด24พค. ตอนนี้41+1วีคแล้ว ย้ายทีมเป็นมิถุนาเรียบร้อย ก็ยังเงียบ 🥺🥺

14 ตอบกลับ

ยาเร่งทรมานมาก​ 12ชม.​ ปากมดลกเปิดแค่3เซน.​ หมอถึงประเมินให้ผ่าได้😥ตอนนี้​ลูกได้21วันคะ

1y ago

ใช่คะแม่😓

จากที่เจ็บคลอดอยู่เเล้วพอให้ยาเร่งคลอดปวดมากกว่าเดิมเลยค่ะเเทบ​จะไม่มีที่จะอยู่​

1y ago

แม่เลยกังวลค่ะ เพราะได้ยินเค้าว่ากันว่า ยาเร่งโครตทรมาน เจ็บธรรมชาติว่าเจ็บมากแล้ว ยาเร่งคือที่สุดจะบรรยาย

้เจ็บธรรมชาติดีที่สุดค่ะปากมดลูกเปิดเร็วด้วยค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่