ตั้งครรภ์7เดือน

แม่ๆบ้านไหน เคยอึแล้วมีเลือดอออกบ้างคะ จะเป็นอะไรไหม👍

2 ตอบกลับ

มีเลือดเหมือนกันค่ะอึ้แข็ง​ตกใจมากเลยจับดูจิมิไม่มีเลือดออกก็โล่งใจทีค่ะ​ ปกติก่อนท้องก็ถ่ายยากอยู่แล้วยิ่งมาท้องยิ่งถ่ายยากมากค่ะ​ กังวลเหมือนกัน​

บางครั้งค่ะแม่ ถ้าอึแข็ง พยายามไม่ให้ท้องผูก​นะคะ เดี๋ยวเป็นริดสีดวง​ค่ะ