ห่อตัวลูกเวลานอน

แม่ๆบ้านไหน​ ห่อตัวลูกเวลานอนตอนกลางคืนบ้างค่ะ​ บ้านนี้3เดือนแล้ว​ ยังห่อตัวอยู่เลยค่ะ​ ถ้าไม่ห่อคือน้องไม่หลับเลย​ดิ้นมากและสะดุ้งด้วยค่ะ​

ห่อตัวลูกเวลานอน
15 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ห่อตั้งแต่ออกจากรพ.แล้วค่ะ

บ้านนี้ 2 เดือน กว่า ห่อบ้าง ห่มบ้างค้ะ

ดีแล้วค่ะ บ้านนี้ ให้นอนตะแคงจ้า

ห่อแค่ 3 อาทิตย์​ค่ะ น้องไม่ชอบ

ห่อ