รบกวนสอบถามแม่ๆหนอยจ้าาา🙏🏻

แม่ๆบ้านไหน สดือขยายออกแบบนี้บ้างคะ งงมาก😂 ท้องแรก37wจ้า #ทีมธันวาคม ❤️👶🏻🤰🏼

รบกวนสอบถามแม่ๆหนอยจ้าาา🙏🏻
28 ตอบกลับ

เป็นคะ ทั้งขยายทั้งดำคะบ้านนี้

ปกติค่ะ เพราะท้องขยายใหญ่ขึ้น

ของเรา37wพน.นี้ หมอกำหนด15ธันวาคม

ขยายค่ะ ธันวาคมเหมือนกันเลย

สะดือแบนหายไป พุงตึงมากค่า

ขยายตามขนาดท้องค่ะแม่ 😁🤣😂

มองไม่เห็นเลยรูปมั่วมากคะ

บ้านนี้สะดืออลังมากค่ะ555

คุณแม่ท้องใหญ่มากเลยค่ะ

11ธันวาคร่าท้องตึงมาก