นมแม่เริ่มหาย

แม่ๆบ้านไหน.มีเคล็ดลับให้น้ำนมมีเพียงพอต่อลูกกินไหมคะ การปั้มนมทำให้น้ำนมเพิ่มจิงไหม ตอนนี้ ลูก 1 เดือน เต้าแม่เริ่มเหี่ยวละค่ะ นมไม่คัดเลย กลัวนมไม่ไหล กลัวลูกกินนมไม่อิ่ม??

2 ตอบกลับ

ลองกินหัวปลีกล้วยหินดูน่ะค่ะมีคนเคยบอกมาว่ากินแล้วน้ำนมเยอะ

ขิงผัดใส่หมูใส่ไก่ก้อช่วยได้จ้าแม่จำพวกน้ำขิงต้ม