คลอดแล้วค่ะ

หลังคลอดกี่วันค่ะ นมนมจะมา กังวล นมไม่คัดเลย

2 ตอบกลับ

ลูกดูดแล้วร้องมั้ยคะ ถ้าไม่ร้องแสดงว่าน้ำนมไหลนะคะ อาจจะไม่มาก ให้ดูดต่อไป อีก3-4 วันน้ำนมจะเยอะขึ้นค่ะ ของเรารู้สึกว่านมคัดครั้งแรกตอนประมาณ7วันค่ะ

บ้านนี้วันหนึ่งคร้กินน้ำขิงกินแกงหัวปีค่ะมาเรย