แท้งคุกคราม

แม่ๆบ้านไหน มีอาการแท้งคุกครามมั้งมั้ยค้ะ ป้องกันอย่างไรต่อ กินอาหารเสริมหรืออย่างอื่นที่ช่วยอย่างไงบ้างค้ะ ท้อง2ค้ะ ท้องแรกไม่มีอาการแบบนี้ ขอบคุนค้ะ

2 ตอบกลับ

เคยแท้งคุมคามค่ะ ต้องพักผ่อนเยอะๆ ขยับร่างกายให้น้อยที่สุด

พักผ่อนเยอะๆ นะคะแม่